Công ty CP Supe phốt phát và Hóa chất Lâm Thao tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2014

Trong 2 ngày 7-8/7/2014, Công ty CP Supe phốt phát và Hóa chất Lâm Thao đã tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2014. Đến dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Trần Tuấn Anh, Thứ trưởng Bộ Công Thương, đồng chí Nguyễn Anh Dũng, Bí thư Đảng uỷ, chủ tịch Hội đồng thành viên Tập đoàn Hóa chất Việt Nam, đồng chí Vũ Tiến Dũng, chủ tịch Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam cùng đại diện các ban ngành của tỉnh Phú Thọ. Hội nghị đã kiểm điểm lại việc thực hiện nghị quyết Hội nghị Người lao động năm 2013 và bàn các biện pháp để triển khai nhiệm vụ nhằm hoàn thành kế hoạch năm 2014.

Năm 2013 mặc dù gặp rất nhiều khó khăn nhưng kết quả sản xuất kinh doanh của Công ty đã đạt được thành công rực rỡ. Lợi nhuận đạt 595 tỷ, tăng 13,4%; nộp ngân sách hơn 200 tỷ; thu nhập bình quân của 3.040 người lao động đạt 9.270.000 triệu đồng/người/tháng. Đời sống vật chất, tinh thần của người lao động không ngừng được nâng cao. Các phong trào thi đua được duy trì thường xuyên. Đặc biệt là phong trào thi đua lao động sáng tạo được đẩy mạnh, bình quân toàn công ty cứ 2 ngày có 1 sáng kiến với số tiền làm lợi trong năm 2013 là 32 tỷ đồng.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Nguyễn Anh Dũng, chủ tịch Hội đồng thành viên Tập đoàn đã ghi nhận và đánh giá cao kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty trong năm qua, đồng thời đồng chí cũng chỉ đạo, định hướng cho công ty một số công việc chính trong năm 2014 như công tác đầu tư, nâng cao chất lượng sản phẩm, công tác an toàn, khoa học kỹ thuật... và các hoạt động tiến tới kỷ niệm 45 năm truyền thống Ngành Hóa chất Việt Nam.

Hội nghị đã bầu ban đối thoại định kỳ, sửa đổi Thỏa ước lao động tập thể, phát động phong trào thi, trao Huân chương Lao động hạng nhì cho các tập thể, cá nhân đồng chí Nguyễn Duy Khuyến, TGĐ công ty và thông qua Nghị quyết của Hội nghị.

Nguồn : vinachem.com.vn

Ads by NhutCorp Gửi email số lượng lớn Hướng dẫn thiết kế website Lấy tin tự động Quảng bá website

Tỷ giá - Chứng khoán

Giá vàng
Loại Mua Bán
SBJ
SJC
Tỷ giá ngoại tệ
Loại Giá
USD
GBP
HKD
CHF
JPY
AUD
CAD
SGD
EUR
NZD
Bat Thai
Thời tiết

Tra cứu thông tin hóa chất

 Tra cứu

Scroll to Top