Hội diễn Văn nghệ quần chúng CNVC-LĐ năm 2012 (khu vực phía Bắc)

 

Hướng tới kỷ niệm 45 năm ngày truyền thống Tập đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam (TĐ CN HCVN), kỷ niệm 40 năm ngày thành lập Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam (CĐ CN HCVN) và lập thành tích chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp, Đại hội CĐ CN HCVN khoá IX, tối ngày 21/9, tại Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao, TĐ CN HCVN và CĐ CN HCVN đã phối hợp tổ chức thành công Hội diễn Văn nghệ quần chúng công nhân viên chức lao động năm 2012 khu vực phía Bắc.

Tham gia hội diễn có 9 đơn vị với gần 200 diễn viên không chuyên biểu diễn 21 tiết mục đư­ợc lựa chọn từ 105 bài thơ tham gia dự thi trong toàn Tập đoàn và đ­ược phổ nhạc bao gồm các thể loại nh­ạc, ngâm thơ, hát đơn ca, tốp ca, hợp ca. Kết quả Giải nhất được trao cho Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao với tác phẩm “TĐ CN HCVN ươm những mầm xanh ”; ba giải nhì, trong đó 2 giải nhì thuộc về Công ty Phân đạm và Hóa chất Hà Bắc, 1 giải nhì thuộc về Công ty CP Cao su Sao vàng; 7 giải ba và chín giải khuyến khích. Tất cả các tiết mục dự thi đều do cán bộ công nhân viên chức TĐ tự sáng tác và thể hiện với nội dung viết về hoạt động và truyền thống của TĐ, hoạt động của đơn vị trong Ngành.

Thông qua Hội thi, Ban Tổ chức muốn nâng cao nhận thức, mở rộng tầm hiểu biết của công nhân viên chức lao động, đoàn viên công đoàn về hoạt động và truyền thống của TĐ CN HCVN, các đơn vị trong TĐ, từ đó phát huy khả năng sáng tác thơ của công nhân viên chức lao động và đoàn viên CĐ.

 

Tỷ giá - Chứng khoán

Giá vàng
Loại Mua Bán
SBJ
SJC
Tỷ giá ngoại tệ
Loại Giá
USD
GBP
HKD
CHF
JPY
AUD
CAD
SGD
EUR
NZD
Bat Thai
Thời tiết

Tra cứu thông tin hóa chất

 Tra cứu

Scroll to Top