Vinachimex tổ chức Hội nghị gặp mặt khách hàng năm 2011

Hòa chung với niềm vui hoàn thành vượt mức kế hoạch năm 2011 của Tập đoàn Hóa chất Việt Nam (Vinachem), ngày 05/01/2012, Công ty TNHH MTV Vật tư và Xuất Nhập khẩu Hóa chất (Vinachimex) đã long trọng tổ chức Hội nghị gặp mặt khách hàng năm 2011.

Tham dự Hội nghị có: ông Nguyễn Đình Khang,Ủy viên Hội đồng thành viên (UV HĐTV), Tổng giám đốc Vinachem, kiêm Chủ tịch Công ty Vinachimex; ông Ngô Mạnh Hoài, Bí thư Đảng ủy, UV HĐTV, Phó Tổng giám đốc Vinachem; ông Lại Cao Hiến, UV HĐTV Vinachem; ông Nguyễn Anh Dũng, Phó Tổng giám đốc Vinachem; ông Trịnh Anh Tuấn, Phó Tổng giám đốc Vinachem; ông Vũ Tiến Dũng, Chủ tịch Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam; cùng đại diện các Công ty là bạn hàng của Vinachimex.

Hội nghị gặp mặt khách hàng được tổ chức lần này nhằm đánh dấu một năm khởi sắc của Vinachimex sau một thời gian gặp nhiều khó khăn, đồng thời Hội nghị được tổ chức lần này cũng là để bày tỏ lòng tri ân của Vinachimex tới các khách hàng đã hỗ trợ Công ty trong những thời điểm khó khăn cũng như lúc thuận lợi.

Báo cáo tại Hội nghị, đại diện Vinachimex cho biết: năm 2011 Vinachimex đã khắc phục mọi khó khăn tồn tại để đạt được những kết quả cao với hầu hết các chỉ số doanh thu, lợi nhuận và nộp ngân sách đều vượt mức kế hoạch Tập đoàn giao, đời sống cán bộ công nhân viên của Công ty ngày càng đi vào ổn định.

Sở dĩ có được kết quả đó là do trong năm 2011 vừa qua, Vinachimex luôn nhận được sự chỉ đạo sát sao của lãnh đạo Tập đoàn Hóa chất Việt Nam, cũng như nhận được sự hỗ trợ rất lớn từ các đơn vị bạn hàng thân thiết.

Để tạo đà cho sự phát triển của Công ty trong những năm tiếp theo, đồng thời để ghi nhớ sự hợp tác bền lâu giữa Vinachimex với các bạn hàng, tại Hội nghị đã có 2 đơn vị đại diện cho các bạn hàng của Công ty (đó là Công ty Cổ phần Ắc quy Tia Sáng và Công ty Cổ phần Thương mại & Xuất nhập khẩu Tường Nguyễn) thực hiện ký kết hợp đồng nguyên tắc cho kế hoạch hợp tác phát triển trong năm 2012.

Hội nghị gặp mặt khách hàng năm 2011 của Vinachimex đã diễn ra trong không khí ấm cúng, thân thiện và kết thúc tốt đẹp.

Được biết, Vinachimex là đơn vị thành viên của Vinachem có chức năng hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu vật tư, nguyên liệu, máy móc thiết bị, kinh doanh tiêu thụ phân bón, hoạt động xuất khẩu và các hoạt động kinh doanh khác.


Tỷ giá - Chứng khoán

Giá vàng
Loại Mua Bán
SBJ
SJC
Tỷ giá ngoại tệ
Loại Giá
USD
GBP
HKD
CHF
JPY
AUD
CAD
SGD
EUR
NZD
Bat Thai
Thời tiết

Tra cứu thông tin hóa chất

 Tra cứu

Scroll to Top